วัยรุ่นไทยประชันไอเดียเจ๋งๆ “แฮกแฟชั่นไทยด้วยดิจิทัลแบบไหนได้บ้าง?”

Live Interview ชวนวัยรุ่นไทยประชันไอเดียเจ๋งๆ “แฮกแฟชั่นไทยด้วยดิจิทัลแบบไหนได้บ้าง?” ร่วมค้นหาคำตอบกันว่า “แฟชั่นไทยที่วัยรุ่นรู้จักมีอะไรบ้าง และมีวิธีไหนที่จะทำให้
แฟชั่นไทยโด่งดังในโลกดิจิทัล” พร้อม Mission สนุกๆ กับภารกิจ Present แฟชั่นไทยใจกลางย่านแฟชั่นแบบฮาๆ สำหรับใครที่มีไอเดียเจ๋งๆ อย่าปล่อยให้ไอเดียของคุณหายไป มาช่วยกันแฮกแฟชั่นไทย ด้วยวัฒนธรรมและดิจิทัลคอนเทนต์ ปลุกพลัง Soft Power ไทย ดังไกลระดับโลก ลุ้นเงินรางวัลรวมกว่า 400,000 บาท พร้อมทุนการศึกษา และโอกาสนำเสนอ
ผลงานต่อหน้า นักลงทุน ลุ้นโอกาสพัฒนาโปรเจคสร้างเม็ดเงินในอนาคตได้จริง

สำนักงานคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สดช.) ขอเชิญชวนทั้งคนรุ่นใหม่และรุ่นเก๋า เข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันเชิงสร้างสรรค์ ที่มีชื่อว่า Hackulture 2023 หัวข้อ “illuminate Thai อัปเวลแฟชั่นไทย ด้วยดิจิทัล” ที่เปิดแข่งขันถึง 2 สาขา ทั้งสาขาเทคโนโลยี และสาขาสื่อมัลติมีเดีย งานนี้ขอให้ยกก๊วนกันมาสมัครเป็นทีม ทีมละ 4-6 คน ระดับนักเรียน นิสิตนักศึกษา และประชาชนทั่วไป เปิดรับผลงานตั้งแต่ 15 สิงหาคม- 30 กันยายน 2566 สมัครได้ที่ www.hackulture.com สอบถามเพิ่มเติมที่ facebook/hackulture หรือ dcht2@event.hackulture.com เบอร์โทรศัพท์ : 099-4946664 # Hackulture 2023 #illuminate Thai #อัปเวลแฟชั่นไทย ด้วยดิจิทัล #สำนักงานคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ #สดช.